กิจกรรมของเรา

No events

ปฏิทิน ชคว.

November 2014
S M T W T F S
26 27 28 29 30 31 1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 1 2 3 4 5 6

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday124
mod_vvisit_counterYesterday1219
mod_vvisit_counterThis week124
mod_vvisit_counterLast week6143
mod_vvisit_counterThis month21622
mod_vvisit_counterLast month21787
mod_vvisit_counterAll days757932

QR Code


chiangkham.ac.th
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินรางวัล โรงเรียนพระราชทาน ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2557
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่   
Wednesday, 19 November 2014 10:13
 anigif-kingschool-57

    โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่งในปีการศึกษา 2557 นี้  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือก
เพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 
7 พฤศจิกายน 2557 
นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครู โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน
เพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 
1 นำโดย 
ายณัฐพล  สุวรรณลพ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต1 และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมเจดีย์คำ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยคณะผู้ประเมิน
ได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ทางโรงเรียนเชียงคำ 
วิทยาคมขอขอบพระคุณ ทุกท่าน มา

 

 

 

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2557
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่   
Wednesday, 19 November 2014 10:13
 anigif-king57-2

 

     โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้พัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับ
การประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยได้พัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือก
นักเรียนรางวัลพระราชทานปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2557  นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำ
วิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 1 นำโดย  นายณัฐพล  สุวรรณลพ         รอง ผอ.สพป.พะเยา เขต 1 ประธานกรรมการ คณะได้มาประเมินนักเรียน
เพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2557 
ณ หอประชุม Golden Pagoda โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม   
นักเรียนที่เข้ารับการ
คัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานในครั้งนี้ประกอบด้วย นางสาวกนกกาญจน์
 
วงศ์ใหญ่  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ เด็กชายธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งนักเรียนตัวแทนเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้านที่ได้รับการคัดเลือกจากทางโรงเรียนเพื่อเข้ารับคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าว

 

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาฟุตซอล ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยรอบคัดเลือก
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่   
Wednesday, 19 November 2014 10:13

 anigif-foot-1157

        โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีกับนักเรียนตัวแทนนักกีฬาฟุตซอล
รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย ที่ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬานักเรียน
นักศึกษาชิงชนะเลิศ
แห่
งประเทศไทย รอบคัดเลือกระดับจังหวัด ซึ่งแข่งขันในระหว่างวันที่ 6-13 ตุลาคม 2557 โดยคุณครูผู้ฝึกสอน ครูสันติ หอมนาน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา ฯ  
นอกจากนี้นักกีฬาตัวแทนดังกล่าวจะได้เป็นตัวแทนของจังหวัดพะเยาเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคเหนือตอนบน ณ จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่
1-6 ธันวาคม 2557  ต่อไป

    โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความชื่นชมและเป็นกำลังใจให้นักเรียน
ตั
วแทนและครูผู้ฝึกสอนในการเข้าร่วมแข่งขันในระดับต่อไป

 
Written by WEBMASTER   
image
 
โครงการจัดระบบบริหารเครือข่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.”
Written by duidui   
Tuesday, 18 November 2014 11:53

         ด้วยสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ดำเนินการจัดทำโครงการจัดระบบบริหารเครือข่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.” และโรงเรียนต้นแบบเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ประจำปี 2557  เพื่อให้เยาวชนมีความรู้ด้านมาตรฐาน ตระหนักถึงความสำคัญ ในการเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ได้คัดเลือกโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เข้าร่วมโครงการค่ายยุวชน “ อัศวิน มอก.”และโรงเรียนต้นแบบเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม  ระหว่างวันที่ 13 – 15 พฤศจิกายน 2557  ณ โรงแรมเอเชียพัทยา จ.ชลบุรี  ในการเข้าค่ายครั้งนี้มีนักเรียน  5 คน ได้แก่ ดญ. อารียาพร  ปวงคำ , นายณัฐกิจ  วรรณคำ, ดญ.กัญญานันท์  ศรีคำ , ดญ. อังคณา  มังคลาด , ดญ. ตริตาภรณ์  สมฤทธิ์  และครูที่ปรึกษา  นางสาวฤชุตา  จันต๊ะคาด  ในการนี้ สมอ. ได้สนับสนุนงบประมาณการเดินทาง และงบประมาณการดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  จำนวน 22,000  บาท ( สองหมื่นสองพันบาทถ้วน) โรงเรียนขอขอบคุณ สมอ. เป็นอย่างสูงที่ให้การสนับสนุนในครั้งนี้

 
ชคว.พร้อมใจไปส่ง ผอ.ธวัช ชุมชอบ
Written by WEBMASTER   
Friday, 24 October 2014 12:51
anigif-drtawat

        เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2557  ที่ผ่านมา  ชาวเชียงคำวิทยาคม ได้เดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ ดร. ธวัช  ชุมชอบ  ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  จ.เชียงราย  ในโอกาสที่ท่านได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  โดยชาวเชียงคำวิทยาคมได้พร้อมใจกันเดินทางไปส่งท่านผู้อำนวยการ

    ท่านผู้อำนวยการดร.ธวัช  ชุมชอบได้มาปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เป็นเวลา 2 ปีกับ 11 เดือน ตลอดระยะเวลา ท่านได้สร้างสรรค์ผลงานและพัฒนาการศึกษาให้กับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมากมาย อาทิ พัฒนาแหล่งเรียนรู้ หอดูดาว ห้องเรียนดิจิตอล4D ทางเดิน Cover Way และ Sky Way เฮือนจ๊างคำ

พัฒนาระบบฟรีwifi พัฒนาระบบ Conference พัฒนาและสร้างเครือข่ายกับโรงเรียนในต่างประเทศ พัฒนาบุคลากร เป็นต้น ทั้งนี้ท่านมีความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้มีความก้าวไกลสู่ความเป็นสากล  ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช  ชุมชอบ  เป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ท่านประสบความเจริญในหน้าที่การงานสืบไป

 

 
ผู้อำนวยการ รับครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี ประจำปี 2557”
Written by WEBMASTER   
Friday, 10 October 2014 16:14
 anigif-dr57

   ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม วิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ได้รับคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อรับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี ประจำปี 2557” สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา โดยจัดพิธีมอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ในงานวันครูโลก วันที่ 6 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุมคุรุสภา สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา โดย พลเรือเอก ณรงค์ พิพัฒนาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  

    เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เพื่อการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ที่ประประพฤติปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณวิชาชีพ ของผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ดร.ธวัช  ชุมชอบที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ดังกล่าว เป็นแบบอย่างแก่ผู้ร่วมประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและสร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคน 

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ Google Apps for Education ณ หอสมุดไอที และหอประชุม Golden Pagoda Hall โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Written by WEBMASTER   
Friday, 10 October 2014 16:14

 

anigif-google

   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมภายใต้การบริหารงานของ  ดร.ธวัช  ชุมชอบ 
ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการบริหารจัดการและการจัดการเรียนการสอนจึงได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในโครงการ 
Google Apps for Education  ณ  หอสมุดไอทีและหอประชุม 
Golden Pagoda Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  เพื่อนำไปใช้ในการปรับใช้ในการบริหารจัดการและการเรียนการสอนให้ทันสมัยในทศวรรษที่ 21  นี้ ในพิธีเปิดดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก  ดร.ธวัช  ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม กล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธีเปิด  ใน วันที่ 5-7  ตุลาคม 2557  โดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญจาก Google ประเทศไทย คุณมนต์สุดา  จันทร์สิริ
เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในครั้งนี้
  ซึ่งคณะผู้เข้ารับการอบรมคือคณะครูตัวแทนจากแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้และกลุ่มงานภายในโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จำนวน 70 คน  และคณะครูในกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา  จังหวัดพะเยา  โรงเรียนในเขตจังหวัดลำปาง จำนวน 46 คน  รวมทั้งสิ้น 116 คน จากการอบรมในครั้งนี้  
ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้และเคล็ดลับต่างๆมากมาย เพื่อนำมาปรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนและขยายผลในโรงเรียนของตนเองในลำดับถัดไป

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับเลือกให้เป็นศูนย์เครือข่ายของจังหวัดพะเยาเพื่อขยายผลการนำ Google  Apps  for Education ไปใช้ ต่อไป  พร้อมกันนี้ได้จัดเตรียมสถานที่และเตรียมพร้อมระบบเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าร่วมการอบรมดังกล่าวด้วย

 

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับโล่เชิดชูเกียรติ “สถานศึกษาดีเด่นด้านวัฒนธรรมดนตรีไทยและดนตรีพื้นบ้าน ประจำปี ๒๕๕๗”
Written by WEBMASTER   
Monday, 06 October 2014 10:56
 anigif-good57

   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม สถานศึกษาซึ่งได้มีการส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมดนตรีและและดนตรีพื้นบ้านมาโดยตลอดนั้น จากการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องส่งผลให้โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ“สถานศึกษาดีเด่นด้านวัฒนธรรมดนตรีไทยและดนตรีพื้นบ้าน ประจำปี ๒๕๕๗” จากกรมส่งเสริมวัฒนธรรม   
โดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทน เข้ารับมอบโล่เชิดชูเกียรติพร้อมเกียรติบัตร จาก นายวีระ
 โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม  ในวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๕๗ ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์  กรุงเทพ ฯ และในโอกาสอันดีนี้วงดอกซ้อเวียงเจียงคำ  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยการนำของครูเรืองอุไร สมฤทธิ์ ครูธิติยา  อาจบำรุง กลุ่มสาระศิลปะและครูปริญญา  พวงมะลิ  ครูภูมิปัญญาท้องถิ่น  ได้รับเกียรติในการนำนักแสดงวงสะล้อซอซึง  เข้าร่วมการบรรเลงในพิธีเปิดดังกล่าว  

   ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนรู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าวนี้  และจะได้สืบสานวัฒนธรรมอันดีงามนี้ให้สืบเนื่องต่อไปเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของเชียงคำวิทยาคม

 

 

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินรางวัล โรงเรียนพระราชทาน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2557
Written by WEBMASTER   
Monday, 06 October 2014 10:56
 anigif-king57
      โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2557 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 22  กันยายน  2557  ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 2  นำโดย นายเสมอ  วงค์พุฒ  รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2557  ณ อาคารหอสมุด  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยคณะผู้ประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณ ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป
 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2557
Written by WEBMASTER   
Wednesday, 01 October 2014 09:26
 anigif-prt57-3

 

   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้พัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยได้พัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานปีการศึกษา 2557 โดยในวันที่ 19 กันยายน  2557  ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 2 นำโดย  นายสมรักษ์  วงศ์ชัย  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต และคณะได้มาประเมินนักเรียนเพื่อคัดเลือกเป็นนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา   ประจำปีการศึกษา 2557 ณ อาคารหอสมุด  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมนักเรียนที่เข้ารับ การคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานในครั้งนี้ประกอบด้วย         น.ส.กนกกาญจน์  วงศ์ใหญ่ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ     ด.ช.ธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ซึ่งนักเรียนตัวแทนเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้านที่ได้รับการคัดเลือกจากทางโรงเรียน   เพื่อเข้ารับคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าว

 

 

 
ข่าวทั้งหมด...
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

ผู้อำนวยการโรงเรียน

pichet1.jpg

ICT CKW LINK

ฟังเพลงโรงเรียน

สถิตินักเรียนประจำวัน

ภาพกิจกรรมบน Facebook