ระบบ @CKW-WiFi

ITA-CKW

ฟังเพลงโรงเรียน

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday604
mod_vvisit_counterYesterday2230
mod_vvisit_counterThis week2834
mod_vvisit_counterLast week6630
mod_vvisit_counterThis month2834
mod_vvisit_counterLast month36724
mod_vvisit_counterAll days4682562

QR Code

www.chiangkham.ac.th/webck
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน โครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน
Wednesday, 13 March 2013 13:41


ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้
อเขียนโครงการ 1 อำเภอ 1 ทุน รุ่นที่ 4
1. ตารางสอบ
2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
3. ประกาศรายชื่อสนามสอบพะเยา

 
กิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง   
Tuesday, 19 February 2013 12:57

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดยสภานักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อมาเป็นผู้นำในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน โดยนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการเลือกตั้งผู้นำนักเรียนตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์เครื่องลงคะแนนจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา นักเรียนคณะครูบุคลากรให้ความสนใจและมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งอย่างมากมาย ผลการเลือกตั้ง พรรคพลังแดงขาว เพื่อชาว ช.ค.ว. ที่ได้รับคัดเลือกจากผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้เป็นคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีนางสาววชิราภรณ์    ขจรจิรพันธ์ เป็นหัวหน้าพรรค ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณทุกคนที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้

 
ค่ายลูกเสือ ม.1 ปีการศึกษา 2555
Sunday, 17 February 2013 20:25

เมื่อวันที่ 14 - 15 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมค่ายพักแรม ณ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม 2  โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้ กิจกรรมเดินทางไกล การสร้างค่าย กิจกรรมฝึกประจำฐาน กิจกรรมประกอบอาหาร กิจกรรมรอบกองไฟ กิจกรรมฐานบุกเบิก และกิจกรรมวิ่งสู้ฟัด ทั้งนี้เป็นการฝึกความมีระเบียบวินัย ความสามัคคี ความกล้าหาญ การเป็นผู้นำ และความกล้าแสดงออก ซึ่งทำให้ลูกเสือทุกนายได้รับความสนุกสนาน รวมถึงได้รับประสบการณ์ต่างๆ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

 

kw

 

 
กิจกรรมค่ายยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2555
Written by duidui   
Saturday, 16 February 2013 21:44

กิจกรรมยุวกาชาดโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมการเข้าค่ายยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2555 ในระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2556 ณ สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ซึ่งในปีนี้ ได้มีฐานความรู้ต่างๆ และกิจกรรมการผจญภัย ซึ่งมีความตื่นเต้นสนุกสนาน พร้อมประสบการณ์ความรู้มากมาย 

คลิกเพื่อชมภาพกิจกรรม

 
ค่ายเยาวชนรักษ์โลมาบางปะกง รุ่นที่ 2
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง   
Wednesday, 06 February 2013 09:49

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการ “ค่ายเยาวชนรักษ์โลมาบางปะกง” รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2556 ณ บ้านปลาโลมารีสอร์ท อ.ท่าข้าม จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีตัวแทนนักเรียน จำนวน 5 คนและครูศนิสา  ศรีสว่าง นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในโครงการได้ส่งเสริมให้เยาวชนตระหนักถึงปัญหาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่กำลังเสื่อมโทรมจากกิจกรรมของมนุษย์ที่ส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศทางทะเล นักเรียนได้รับความรู้จากการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี จึงขอขอบพระคุณสำนักอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง โดยส่วนส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ที่ได้จัดโครงการที่ดีและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์ในครั้งนี้

 
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมงานแถลงข่าว “งานสืบสานตำนานไทลื้อ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2556 ”
Written by WEBMASTER   
Sunday, 27 January 2013 21:04

 anigif-thailue

     โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมตระหนักถึงความสำคัญของการสานสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชนโดยการเข้าร่วมกิจกรรมของชุมชนและกิจกรรมเกี่ยวกับประเพณีท้องถิ่นมาโดยตลอด และในปี 2556โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับเลือกจากสมาคมไทลื้อจังหวัดพะเยาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาและเทศบาลตำบลเชียงคำ ให้จัดรูปแบบการแสดง แสง สี เสียงงานสืบสานตำนานไทลื้อ ครั้งที่ 13 ประจำปี  2556  ภายใต้ชื่องาน“จากแดนดินถิ่นแคว้นสิบสองปันนา อยู่เย็นเป็นสุขใต้ฟ้าเมืองไทย ”โดยงานจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่  23-24  กุมภาพันธ์  2556  ณ  ลานเฮินลื้อ วัดพระธาตุสบแวน  ต.หย่วน  อ.เชียงคำ จ.พะเยา  ซึ่งได้มีการแถลงข่าวในการจัดงาน ดังกล่าวเมื่อวันที่  23  ธันวาคม 2555  ณ วัดนันตาราม อ.เชียงคำ จ.พะเยา
    โดยดร.ธวัช  ชุมชอบ   ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้และในโอกาสอันดีนี้ได้รับเกียรติจาก
รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ  เป็นประธานในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น  และร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับชุมชน

 
ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2555
Written by WEBMASTER   
Monday, 21 January 2013 10:05

anigif-ka2555

   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2555 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทานระดับประเทศ  ปีการศึกษา 2555 โดยในวันที่ 11 มกราคม 2556ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอเชียงคำ นายภูมิชัย ตะพานแก้ว พร้อมด้วยพระครูสุภัทร พรหมคุณ  เจ้าคณะอำเภอเชียงคำ,คณะผู้บริหาร,คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน,  ผู้ปกครองและตัวแทนหน่วยงานในเขตอำเภอเชียงคำ  ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ระดับภาค นำโดย นายศิริพันธ์ ขวัญอ่อน รอง ผอ.สพม. 37  ประธานคณะกรรมการ  พร้อมด้วยนายกนก อยู่สิงห์  รอง ผอ.สพป.แพร่ เขต 1 ,นายอาทิตย์ พัฒนาสารินทร์  ศน.ชำนาญการพิเศษ สพป.แพร่ เขต 1 และนายเฉลียว  พันธุ์อุดมศักดิ์   ศน.ชำนาญการพิเศษ สพม.37  คณะกรรมการในการประเมินฯ  และนายวันชัย   คำแห้ว นวศ.ชำนาญการพิเศษ สพม.37 กรรมการและเลขานุการ 

   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบคุณคณะกรรมการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ระดับภาค เป็นอย่างสูงที่ได้ให้ข้อแนะนำ และติชม เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษาเข้าสู่โรงเรียนรางวัลพระราชทานได้อย่างสมบูรณ์  และจะนำไปพัฒนาสถานศึกษาให้เจริญก้าวหน้าต่อไป และขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกท่านที่ร่วมต้อนรับการประเมินในครั้งนี้  ซึ่งทำให้เกิดความประทับใจกับทุกคนเป็นอย่างยิ่ง

 
ประชุมความร่วมมือทางการศึกษา ณ กรุงย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนม่าร์
Written by WEBMASTER   
Monday, 21 January 2013 09:40

anigif-pama
     โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมตระหนักถึงความสำคัญของการขับเคลื่อนประชาคมอาเซียนด้วยการศึกษา  โดยได้ส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศเพื่อพัฒนาการติดต่อสื่อสารระหว่างกัน  ซึ่งภาษาเมียนม่าร์ถือว่าเป็นภาษาของประเทศเพื่อนบ้านใกล้เคียงที่นักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้ความสนใจ และสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของการก้าวสู่ประช่าคมอาเซียน ดังนั้นในวันที่ 12 - 15 มกราคม 2556 ดร.ธวัช ชุมชอบ       ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม พร้อมด้วย นายทรงพล ทรงจำ  รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ  นายเสน่ห์ ไชยลังกา รองผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักเรียน   และนายนิพันธ์  จันทร์กิเสน  ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  ได้เข้าร่วมประชุมความร่วมมือทางการศึกษา(MOU) เพื่อแลกเปลี่ยนครูสอนภาษาเมียนม่าและภาษาไทย ระหว่างโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมและมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศย่างกุ้ง (Yangon University of Foreign Languages)ณ กรุงย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ โดยโรงงเรียนเชียงคำวิทยาคมมีโครงการจะเปิดสอนวิชาเมียนมาร์  ในปีการศึกษา  2556 พร้อมทั้งจะมีการแลกเปลี่ยนครูผู้สอนชาวพม่ามาทำการสอนภาษาเมียนมาร์ ในโรงเรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเพื่อรองรับการก้าวสู่มาตรฐานสากลเช่นเดียวกัน

 
รับรางวัลคุรุสภาสดุดี ประจำปี ๒๕๕๕
Written by WEBMASTER   
Monday, 21 January 2013 14:35

anigif-kuru55
      ดร. ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรฐานและจรรยาบรรณของวิชาชีพ เข้ารับรางวัลคุรุสภาสดุดี ประจำปี 2555 ณ หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2556 โดยมีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และนายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบรางวัลเกียรติยศนี้ โอกาสนี้ ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน,นางพนิตา กำภู ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้ร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ด้วย ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจในรางวัลอันทรงคุณค่านี้ พร้อมกันนี้ขอเป็นกำลังใจแด่ผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ ในการเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนองค์กรเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาในการก้าวสู่ประชาคมอาเซียนต่อไป

 
วันครู ๒๕๕๖
Written by WEBMASTER   
Thursday, 17 January 2013 20:50

    anigif-kru
         16 มกราคม ของทุกปีเป็นวันครู กำหนดขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ทั้งหลายระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่ได้สอนสั่งอบรมวิชาให้เรา และในปีนี้โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้ร่วมกับกลุ่มโรงเรียนเชียงคำ 1และกลุ่มโรงเรียนเชียงคำ 2 จัดพิธีวันครู ณ หอประชุม Goden Pagoda Hall  โดยมีท่านนายเภอเชียงคำ นายภูมิชัย ตะพานแก้ว เป็นประธานในพิธี และท่านได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครูที่ได้รับรางวัลครูดีเด่น และรางวัลหนึ่งแสนครูดี ประจำปี 2555 ด้วย 

 
ข่าวทั้งหมด...
<< Start < Prev 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 Next > End >>

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

--36.jpg

ประธานนักเรียน CKW

st66_head-2.png

ICT CKW LINK

สพม.พะ 1
iconsc

dlit2

e-moneyckw

iconsc12-2

ulib-ckw

stday-teamak2

icการเงน3

gappsgoogleappslogo22
plc-geg22

 

 

 

 

ภาพกิจกรรมบน Facebook