mod_vvisit_counterYesterday1901

ผลงานกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
Written by ครูรัตนพรรณ วังดี
Thursday, 19 January 2012 10:38

ขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้กับ คณะทีมจรวดขวดน้ำ ที่นำทีมโดยครูสุรกิจ ปัสตัน และครูภัทรพล เมืองก้อน ที่นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันระดับภูมิภาค จนสามารถเป็นตัวแทนในการแข่งขันจรวดขวดน้ำประเภทแม่นยำ ถึง 2 ทีม ใน 10 ทีม ที่เป็นตัวแทนภาคเหนือ และในประเภทยิงไกลที่เป็น 1 ใน 10 ทีมที่เป็นตัวแทนภาคเหนือ โดยการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือนี้ แข่งที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2554  และจะเข้าแข่งขันชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ที่อพวช ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามที่ เวบกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์

ในวันที่ 14 – 15 มกราคมที่ผ่านมา กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ ชั้น ม. 4/11 และ 5/11 เข้าค่าย “เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและส่องฟ้าดูดาว” ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในค่ายนี้เป็นค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ และ นำนักเรียนขึ้นดูดาว ณ หอดดูดาวสิรินธร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รายละเอียด เพิ่มเติมติดตามที่ เวบกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์

และขอส่งกำลังใจ แก่นักเรียนและคณะครู ที่ช่วยเตรียมทำขบวนพาเหรด Thailand Go Green ที่จะนำไปโชว์ ณ สยามพารากอน ร่วมกับบริษัทบางจากปิโตรเลียม จำกัด(มหาชน) ในวันที่ 22-26 มกราคม 2555 ซึ่งนักเรียนทุกคนได้ทุ่มเท แรงกายแรงใจ ในการเตรียมงานนี้เป็นอย่างมาก

63-1st.jpg