mod_vvisit_counterThis month20324

หลักสูตรวิทย์-คณิต-อังกฤษ-สารสนเทศ (MOU ม.พะเยา)
Friday, 20 April 2012 16:54

ประกาศ....
สำหรับนักเรียนที่จะเ
รียนต่อโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2555 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ทำข้อตกลง (MOU) กับ ม.พะเยา เรื่องทำหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนที่สนใจสาขาเทคโนโลยี 9 สาขาคือ
1.สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
2.สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสาร
3.สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์
4.สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
5.สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
6.สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
7.สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์
8.สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิกและมัลติมีเดีย
9.สาขาวิชาเทคโนโลยีอุปกรณ์เคลื่อนที่

โรงเรียนจึงทำหลักสูตรร่วมกับ ม.พะเยาเพื่อให้นักเรียนที่มีความสนใจจะเรียนใน 9 สาขาวิชาดังกล่าว สามารถยื่นคะแนนและสอบสัมภาษณ์(เพื่อรับตรงเข้าเรียนในสาขาที่ชอบและคะแนนถึง)
สาขาที่ 1-5 หลักสูตรวิทย์-คณิต-สารสนเทศ
สาขาที่ 6-9 ศิลป์ - สารสนเทศ
หมายเหตุ นักเรียนที่เรียนหลักสูตรวิทย์-คณิต-สารสนเทศ สามารถเลือกได้สาขา 1-9
แต่ถ้าเรียนหลักสูตรศิลป์ - สารสนเทศ จะไม่สามารถเลือกสาขาที่ 1-5 ได้

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่กลุ่มงานวิชาการ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด