โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเข้าร่วมโครงงานวิถีประชาธิปไตยในกีฬาพื้นบ้าน สานสัมพันธ์ชุมชน
Wednesday, 13 June 2012 11:23

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ได้ส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักการวางแผนการปฏิบัติงานโดยใช้แนวทางวิถีประชาธิปไตยในการอนุรักษ์สืบสานกีฬาพื้นบ้านเพื่อเป็นการส่งเสริมและรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  3  เข้าร่วมในโครงงานวิถีประชาธิปไตยในกีฬาพื้นบ้าน  สานสัมพันธ์ชุมชน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะดำเนินงานอย่างต่อเนื่องในภาคเรียนที่  1  ปีการศึกษา 2555   โดยได้รับงบสนับสนุนจากสถาบันนโยบายศึกษา  จำนวน  10,000 บาท โดย ผู้อำนวยการธวัช  ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้ให้การต้อนรับ  นางยศวดี บุญยเกียรติ ตัวแทนจากสถาบันนโยบายศึกษา ที่ได้เดินทางมามอบเงินและติดตามการดำเนินงานโครงงานดังกล่าว   ซึ่งการดำเนินงานของโครงงานได้รับการประสานงานอย่างดียิ่งจากผู้ประสานงานในโครงงาน คือ นางวรรณสมร   ศรีทองใหม ครูรำเพย  ดำแดงดี  และ ครูฤชุตา  จันต๊ะคาด  โดยมีครูวิชาญ ไชยมงคล และครูวิรัตน์ วงศ์ใหญ่ เป็นผู้รับผิดชอบโครงงาน ทางโรงเรียนขอขอบคุณสถาบันนโยบายศึกษาในการสนับสนุนโครงการดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้