สื่อการเรียนรู้ :: E-Learning CKW

1. เว็บเพจสื่อชีวิตวัยรุ่น :: ครูจินตนา  วงศ์ใหญ่
2. เว็บเพจรายวิชาสังคมศึกษาสาระบูรณาการฯ :: ครูฤชุตา  จันต๊ะคาด
3. เว็บเพจรายวิชาโลกคอมพิวเตอร์ :: ครูสุกัญณี เห่วซึ่งเจิรญ
5. เว็บเพจรายวิชาบาสเกตบอล :: ครูณัฐธยาน์  ภู่ษณะวิวัฒน์
6. เว็บเพจสนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ :: ครูขวัญกมล จางวิริยะ
7. สื่อ GSP การเคลื่อนที่แบบโพรเจคไทล์  :: ครูณอภัย พวงมะลิ

8. บทเรียนโปรแกรม เรื่อง การเขียนรายงานเชิงวิชาการ :: ครูกุสุมา  ศรีจันทร์

8.1  ส่วนหน้า

8.2  เนื้อหา

9.บทเรียนบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เรื่อง การตัดต่อวีดีโอด้วยโปรแกรม Sony Vegas-ครูรุ่งทิพย์  ขันธวงค์

10. Media innovation  เว็บไซต์ ครูจิรภัทร  ตาบัง

63-1st.jpg