ค่ายภาพยนตร์สั้นส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Sunday, 01 July 2012 20:47

anigif-shortfilm
จังหวัดพะเยา โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพะเยา ร่วมกับโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จัดอบรมภาพยนตร์สั้นส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม สร้างสรรค์สื่อคุณธรรมให้กับเยาวชนเพื่อใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมในการอบรมครั้งนี้จำนวน 30 คนจาก9โรงเรียน โดยมีทีมงานภาพยนตร์สั้นโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเรื่องต้นกล้า คุณครูศนิสา ศรีสว่าง คุณครูรุ่งทิพย์ ขันธวงศ์ ทีมงานICT คุณครูปาริชาติ ราษี คุณครูสุทิน เรืองนภารัตน์ เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ตลอดจนนายจตุพล ชุมภู มาให้ความรู้ทักษะการถ่ายภาพ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนที่เข้ารับการอบรมเป็นอย่างดี การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30มิ.ย.ถึง1ก.ค.55มีท่านรองผู้อำนวยก่รทรงพล ทรงจำเป็นประธานในการเปิดการอบรมครั้งนี้ ร่วมลุ้นและติดตามผลงานของนักเรียนทั้ง9โรงเรียนได้เร็วๆนี้