mod_vvisit_counterYesterday1901

อบรม อย.น้อย
Friday, 06 July 2012 14:38

anigif-ay
งานพยาบาล โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการรณรงค์ให้ความรู้ด้านอาหารปลอดภัยและการอ่านฉลากลดหวาน  มัน  เค็ม  ในโรงเรียน  ตามโครงการ อย.น้อยในโรงเรียน   จึงได้จัดกิจกรรมการให้ความรู้ให้แก่นักเรียนผู้บำเพ็ญประโยชน์ในระดับ ม. 2  ในวันที่ 20  มิถุนายน  2555   ณ  ห้องประชุมเจดีย์คำ  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยความร่วมมือในการดำเนินการกิจกรรมระหว่าง กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงศึกษาธิการ   ซ่ึ่งมีหน่วยเคลื่อนที่เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร     สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  เป็นผู้ให้ความรู้ในกิจกรรม  ซึ่งนักเรียน ในโครงการดังกล่าวได้รับความรู้และมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานในการร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจึงขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ในการจัดกิจกรรมให้ความรู้ดังกล่าว มา ณ โอกาสนี้

63-1st.jpg