Wednesday, 01 August 2012 07:53

งานพยาบาลเชียงคำวิทยาคม   กลุ่มงานเวชกรรมสังคม  โรงพยาบาลเชียงคำ  เทศบาลตำบลเชียงคำ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหย่วน  คณะทำงานแก้ไขปัญหาเอดส์ตำบลหย่วนได้ร่วมจัดทำ
โครงการเสริมสร้างทักษะพัฒนาแกนนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ในโรงเรียน  เพื่อให้นักเรียนมีทักษะชีวิต  เสริมสร้างสุขภาพแบบมีส่วนร่วมในโรงเรียน  สามารถที่จะเป็นผู้ที่ส่งต่อเพื่อนนักเรียนให้กับเครือข่ายการทำงานได้   รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ให้แก่เยาวชนที่ต้องการความช่วยเหลือในวันที่ ๒๔-๒๕ กรกฎาคม  ๒๕๕๕  ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม