mod_vvisit_counterThis month20344

วันวิทยาศาสตร์
Friday, 24 August 2012 14:21

anigif-science55
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมาโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้จัดวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2555 มีการจัดกิจกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากมาย เช่น นิทรรศการ การนำเสนอโครงงาน   สิ่งประดิษฐ์  และสื่อการสอนวิทยาศาสตร์ ขบวนพาเหรดพลังงานทดแทนจากแสงอาทิตย์
 การแข่งขันส้มตำลีลา  การประกวดการทำอาหาร  การแข่งขันโคมลอย การแข่งขันจรวดน้ำ ภาพยนต์3D science show การแสดงเครื่องบินเล็กบังคับ และอื่น ๆ อีกมากมาย  โดยมีท่านผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ เป็นประธานในพิธีเปิด  และมีคุณครูประหยัด ปันแปง ประธานกลู่มสาระวิทยาศาสตร์เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งเป็นการปั่นจักรยานแรงดันน้ำเปิดงานวันวิทยาศาสตร์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ได้ทั้งสาระและบันเทิง เพราะนักเรียนทุกคนตั้งใจแสดงผลงานอย่างเต็มที่ และยังมีโรงเรียนข้างเคียงในอำเภอเชียงคำ ได้พาคณะครูและนักเรียนเข้ามาศึกษาดูงานในครั้งนี้ด้วย