ค่ายพัฒนาศักยภาพทักษะชีวิต
Saturday, 25 August 2012 19:58

anigif-techno
   ค่ายพัฒนาศักยภาพทักษะชีวิต จัดโดยกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์เพื่อ
เพิ่มพูนทักษะด้านการงานอาชีพและเทคโนโลยี  ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมไทยด้านอาชีพในเรื่องของขนมไทย งานฝีมือ  งานเกษตร และเพื่อให้นักเรียนเข้าใจต่อความเจริญก้าวหน้าทางอาชีพและเทคโนโลยีรวมทั้งปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกได้อย่างเหมาะสม ในการจัดค่ายครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 4 ฐาน คือ ฐานขนมไทยและพับกระดาษ ฐานดัดโลหะเป็นตัวอักษร ฐานเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ และฐานการนำเสนอข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์ โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากท่านรองผู้อำนวยการทรงพล ทรงจำ ไ้ด้มากล่าวโอวาทให้กับนักเรียนระดับชั้นม.2 ค่ายครั้งนี้นักเีรียนได้ให้ความร่วมมือฝึกทักษะความรู้ตามฐานอย่างตั้งใจและยังได้ของที่ตทำเองกับมือกลับบ้านไปให้ผู้ปกครองดูด้วย น่าภูมิใจจริงๆ

63-1st.jpg