Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Friday, 31 August 2012 19:57

anigif-FLD
   กลุ่มสาระวิชาภาษาต่างประเทศโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จัดกิจกรรมตาม
โครงการจัดกิจกรรมค่ายวิชาการภาษาต่างประเทศสำหรับนักเรียนชั้นม.1 ซึ่งกิจกรรมนั้นได้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่  26  สิงหาคม  2555  ณ บริเวณโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม และได้รับเกียรติจากรองทรงพล  รงจำ  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวในพิธีเปิด กิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดในค่ายดังกล่าวนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลายมีการบูรณาการการใช้ภาษาต่างประเทศหลายภาษา  อาทิเช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น  ภาษาอังกฤษ  ภาษาฝรั่งเศส ซึ่งทำให้นักเรียนมีโอกาได้ฝึกทักษะทางด้านภาษาดังกล่าวในระดับพื้นฐานเพื่อเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาต่างประเทศตามความสนใจและความถนัดของตนเองเพื่อที่จะสามารถต่อยอดระดับความรู้ในระดับก้าวหน้าต่อไป

63-1st.jpg