โครงการพัฒนาครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ โดยใช้ภาษาอังกฤษตามหลักการโรงเรียนมาตรฐานสากล
Sunday, 02 September 2012 13:14

anigif-MALEY

วันที่ 28 สิงหาคม 2555 นายธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมและครูเกียรติชัย ธรรมโชติ ได้เดินทางไปเยี่ยมโรงเรียน Kepala Batas Secondary Science School รัฐปีนังประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นโรงเรียนวิทยาศาสตร์ของประเทศมาเลเซียเพื่อเจรจาและทำข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ โดยใช้ภาษาอังกฤษตามหลักการโรงเรียนมาตรฐานสากล ทั้งนี้โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจะส่งครูกลุ่มสาระดังกล่าวรุ่นที่ ๑ จำนวน ๗ คน เข้ารับการพัฒนา ณ โรงเรียน Kepala Batas Secondary Science School ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้