นำเสนอผลการปฏิบัติงานในปีงบประมาณ 2555 และฝ่ายบริหารแสดงวิสัยทัศน์การดำเนินงานในปีงบประมาณ2556
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Friday, 21 September 2012 12:10

anigif-preset2555
        จากการจัดทำแผนปฏิบัติการพั
ฒนาคุณภาพการศึกษาประจำปีงบประมาณ 2555 นั้น โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระได้ดำเนินการตามโครงการเสร็จสิ้นแล้วนั้น  ทางกลุ่มงานนโยบายและแผนได้จัดให้มีการสรุปโครงการเพื่อรับทราบปัญหาและแนวทางแก้ไขในปีงบประมาณต่อไป ซึ่งจากการสรุปโครงการดังกล่าวทุกกลุ่มสาระได้นำเสนอผลการปฏิบัติงานในปีงบประมาณ  2555  ได้เป็นอย่างดี โดยได้มีการคัดเลือกกลุ่มงานที่นำเสนอการสรุปโครงการดีเด่น  จำนวน 3 กลุ่มสาระ   และมอบเกียรติบัตรให้แก่กลุ่มสาระที่ได้รับการนิเทศภายใน  โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการ ธวัช  ชุมชอบเป็นผู้มอบรางวัลและมอบเกียรติบัตรดังกล่าว  ในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการและคณะผู้บริหารได้นำเสนอวิสัยทัศน์และแผนการพัฒนาฯ ในปีงบประมาณ 2556  คณะครูและบุคลากร โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมุ่งเน้นที่จะพัฒนาตนเองและพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพ เพื่อประโยชน์สูงสุดทางการศึกษาแก่นักเรียนผู้ซึ่งเป็นอนาคตของประเทศ

63-1st.jpg