mod_vvisit_counterThis month20373

Wednesday, 26 September 2012 05:28

anigif-keela
       เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555 วันเยาวชนแห่งชาติตัวแทนนักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ห้องละ 3 คน พร้อมครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้ขยายผลโครงงานกีฬาพื้นบ้านสานสัมพันธ์ชุมชน ณ โรงเรียนบ้านหย่วนเชียงคำนาคโรวาท นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ที่ 4 - 6 เข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนาน และได้รับความรู้เรื่องกีฬาพื้นบ้าน และประชาธิปไตย มีครูผู้ดูแล คือครูธีระชัย ศรีจันทร์ ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณผู้อำนวยการ วิชัย ศรีจันทร์ เป็นอย่างสูง ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนนักเรียนโครงงานได้แสดงบทบาทของผู้นำทำกิจกรรม และการสานสัมพันธ์กับน้อง ๆ โครงงานบรรลุตามวัตถุประสงค์