โครงการพัฒนาครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์ โดยใช้ภาษาอังกฤษตามหลักการโรงเรียนมาตรฐานสากล
Thursday, 04 October 2012 00:00

anigif-kepala
ตามที่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการธวัช  ชุมชอบ พร้อมด้วยครูเกียรติชัย  ธรรมโชติ ได้เดินทางไปทำข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาครูผู้สอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์   โดยใช้ภาษาอังกฤษตามหลักการโรงเรียนมาตรฐานสากล  ณ  Kepala Batas Secondary Science School รัฐปีนังประเทศมาเลเซีย ขณะนี้ คณะครูรุ่นที่ 1 จำนวน ๗ คน ได้เข้ารับการพัฒนาตั้งแต่วันที่ 1 -12 ตุลาคม 2555 โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียนของ  Kepala Batas Secondary Science School ได้รับคำแนะนำและประสบการณ์ในการจัดการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษ