mod_vvisit_counterYesterday1901

การประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับจังหวัด
Saturday, 24 November 2012 18:46

ani-k-award

ในปีการศึกษา 2555โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยในวันที่ 15พฤศจิกายน 2555 ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินนำโดย นายประถม  เชื้อหมอ  รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 2  ณ ห้องประชุมเจดีย์คำ โดยคณะกรรมการประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ซึ่งผลการคัดเลือกโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนระดับจังหวัดและได้เข้าร่วมคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทานในระดับภาค  ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป

63-1st.jpg