การประเมินผู้บริหารสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลคุรุสภา
Saturday, 24 November 2012 19:16

22
    ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาครูและบุคลากรรวมทั้งมุ่งมั่นพัฒนานักเรียนโดยการวางรากฐานการพัฒนางานวิชาการของโรงเรียนตลอดจนเตรียมบุคลากรให้พร้อมในทุกด้าน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2555  เวลา 09.00 - 12.00 น. คณะกรรมการการคัดเลือกผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา สำนักงานเลขาธิการคุรุสภาจำนวน 10 ท่าน นำโดยดร.ปัญญา แก้วเหล็ก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 1 ทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการ  เพื่อดำเนินการประเมิน ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ผู้เข้ารับการประเมินผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลคุรุสภา ประจำปี 2555  ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาซึ่งในครั้งนี้ ดร.ธวัช  ชุมชอบ ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 6 ของผู้บริหารสถานศึกษาทั่วประเทศจากจำนวนทั้งหมด  260  คน  และสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาจะทำการคัดเลือกผู้บริหารทั้ง 6 ท่านให้เหลือเพียง 2 ท่าน เพื่อรับรางวัลคุรุสภา  โดยจะประกาศผลภายในเดือนธันวาคม 2555  ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนของแสดงความภาคภูมิใจและขอเป็นกำลังใจแด่ผู้อำนวยการธวัช  ชุมชอบ   ในการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลในครั้งนี้ และเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่โรงเรียนต่อไป