ชนะเลิศเหรียญทองอันดับ1เข้ารับการประเมินOBECในระดับประเทศ
Tuesday, 27 November 2012 08:29

pisnu
       ในการประกวดเพื่อรับรางวัลทรงคุณค่าสพฐที่ผ่านมา ครูพิษณุ  รัตนไพศาลกิจ เป็นตัวแทนของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
เข้าร่วมการเสนอผลงานเพื่อขอรับรางวัลประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยมระดับมัธยมศึกษาตอนต้นกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน  ระหว่างวันที่ 17-18  พฤศจิกายน  2555  ณ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่  และได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 1  และได้เป็นตัวแทนในระดับภาคเข้ารับการประเมินระดับประเทศ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ณ อิมแพค เมืองทองธานี  ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จเพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมต่อไป