ชนะเลิศโครงงานสุขศึกษาและพลศึกษา
Tuesday, 27 November 2012 08:41

anigif-PE
        นักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทโครงงานสุขศึกษาและพลศึกษา .1-.3 ได้ 90.72 คะแนนจากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคเหนือครั้งที่ 62 ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับประเทศ ที่อิมแพคเมืองทองธานี  ในเดือนกุมภาพันธ์ 2556  ซึ่งนักเรียนผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนในครั้งนี้คือ ..ภฑิล  ปัญญาอุดมกุล  ด.ช.พิทยุฒม์  กบคำ  และ .ญ.เชาวนันท์  มุ่งจันทร์  .3/10 ครูผู้ฝึกสอน คือ ครูพิษณุ และครูภมรวรรณ  รัตนไพศาลกิจ  นอกจากนี้ยังมีคุณครูอีกหลายท่านได้เสียสละเวลาและช่วยฝึกซ้อมนักเรียน อาทิ คุณครูจินตนา วงศใหญ่ คุุณครูภมรวรรณ รัตนไพศาลกิจ คุรครูประหยัด ปันแปง คุณครูสุรกิจ ปัสตัน คุณครูเจนจิรา เดชวงศ์ษา คุณครูณิชากมล บัวย้อย ทางโรงเรียนขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และขอชื่นชมนักเรียนและคุณครูผู้ฝึกสอนในการสร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนในครั้งนี้