โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมจัดพิธีเทิดไท้ 5 ธันวา มหาราช อย่างสมพระเกียรติยิ่ง
Thursday, 06 December 2012 20:42

anigif-king55

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดย  ดร.ธวัช ชุมชอบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมทุกคนร่วมแสดงความจงรักภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชมหาราช เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 85 พรรษา ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2555 ซึ่งในปีนี้ได้จัดพิธีอย่างสมพระเกียรติและสวยงามตระการตา เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแด่พระเจ้าอยู่หัวของปวงชนชาวไทย  และในโอกาสดังกล่าวนี้ ผู้อำนวยการดร.ธวัช  ชุมชอบ ได้มอบพระพุทธรูปพระพุทธชินราช เพื่อประดิษฐานประจำหอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเพื่อเป็นสิริมงคลกับชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนสืบไป

63-1st.jpg