โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราชเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 85 พรรษา ของอำเภอเชียงคำ
Thursday, 06 December 2012 21:04

anigif-king55-2
   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมงานพระราชพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา"5 ธันวา มหาราช" เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 85พรรษา วันที่ ธันวาคม 2555 ในการนี้ผู้อำนวยการดร.ธวัช ชุมชอบ พร้อมคณะครูและบุคลากรในโรงเรียน ได้เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติของอำเภอเชียงคำ  หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล  สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดยมี นายภูมิชัย ตะพานแก้ว นายอำเภอเชียงคำ เป็นประธานในพิธี ในงานพระราชพิธีครั้งนี้ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้จัดสถานที่หอประชุมได้อย่างอย่างสมพระเกียรติและสวยงามตระการตา และการแสดงของนักเรียนเพื่อเทิดพระเกียรติ และแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราชที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ทุกหมู่เหล่าขอทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ