โรงเรียนได้รับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญ
Sunday, 23 December 2012 15:54

anigif-blood1255
         โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเป็นสถานศึกษาที่มุ่งสานสัมพันธ์ชุมชนและบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมและได้ให้ความร่วมมือและช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับการคัดเลือกจากเหล่ากาชาดจังหวัดพะเยาให้เป็นหน่วยงานที่ให้ความร่วมมือสนับสนุนจัดหาผู้บริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ รวมเป็นปริมาณโลหิตที่ได้รับบริจาคเกินกว่า 1,000 หน่วย  ซึ่งในโอกาสนี้ รองผู้อำนวยการ นายสุรเชษฐ์ สร้อยสวิง ได้เป็นผู้แท โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เข้ารับพระราชทานประกาศเกียรติคุณชั้นสามัญจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกา สภากาชาดไทย ณ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมีความยินดีและพร้อมในการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ช่วยเหลือชุมชนและสังคมพร้อมการพัฒนาการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วน

63-1st.jpg