ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2555
Monday, 21 January 2013 10:05

anigif-ka2555

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2555 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทานระดับประเทศ  ปีการศึกษา 2555 โดยในวันที่ 11 มกราคม 2556ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอเชียงคำ นายภูมิชัย ตะพานแก้ว พร้อมด้วยพระครูสุภัทร พรหมคุณ  เจ้าคณะอำเภอเชียงคำ,คณะผู้บริหาร,คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน,  ผู้ปกครองและตัวแทนหน่วยงานในเขตอำเภอเชียงคำ  ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ระดับภาค นำโดย นายศิริพันธ์ ขวัญอ่อน รอง ผอ.สพม. 37  ประธานคณะกรรมการ  พร้อมด้วยนายกนก อยู่สิงห์  รอง ผอ.สพป.แพร่ เขต 1 ,นายอาทิตย์ พัฒนาสารินทร์  ศน.ชำนาญการพิเศษ สพป.แพร่ เขต 1 และนายเฉลียว  พันธุ์อุดมศักดิ์   ศน.ชำนาญการพิเศษ สพม.37  คณะกรรมการในการประเมินฯ  และนายวันชัย   คำแห้ว นวศ.ชำนาญการพิเศษ สพม.37 กรรมการและเลขานุการ

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบคุณคณะกรรมการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ระดับภาค เป็นอย่างสูงที่ได้ให้ข้อแนะนำ และติชม เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษาเข้าสู่โรงเรียนรางวัลพระราชทานได้อย่างสมบูรณ์  และจะนำไปพัฒนาสถานศึกษาให้เจริญก้าวหน้าต่อไป และขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกท่านที่ร่วมต้อนรับการประเมินในครั้งนี้  ซึ่งทำให้เกิดความประทับใจกับทุกคนเป็นอย่างยิ่ง

63-1st.jpg