รับรางวัลคุรุสภาสดุดี ประจำปี ๒๕๕๕
Monday, 21 January 2013 14:35

anigif-kuru55
      ดร. ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรฐานและจรรยาบรรณของวิชาชีพ เข้ารับรางวัลคุรุสภาสดุดี ประจำปี 2555 ณ หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2556 โดยมีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และนายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบรางวัลเกียรติยศนี้ โอกาสนี้ ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน,นางพนิตา กำภู ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้ร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ด้วย ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจในรางวัลอันทรงคุณค่านี้ พร้อมกันนี้ขอเป็นกำลังใจแด่ผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ ในการเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนองค์กรเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาในการก้าวสู่ประชาคมอาเซียนต่อไป