ค่ายเยาวชนรักษ์โลมาบางปะกง รุ่นที่ 2
Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Wednesday, 06 February 2013 09:49

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการ “ค่ายเยาวชนรักษ์โลมาบางปะกง” รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2556 ณ บ้านปลาโลมารีสอร์ท อ.ท่าข้าม จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีตัวแทนนักเรียน จำนวน 5 คนและครูศนิสา  ศรีสว่าง นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมในโครงการได้ส่งเสริมให้เยาวชนตระหนักถึงปัญหาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่กำลังเสื่อมโทรมจากกิจกรรมของมนุษย์ที่ส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศทางทะเล นักเรียนได้รับความรู้จากการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี จึงขอขอบพระคุณสำนักอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง โดยส่วนส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ที่ได้จัดโครงการที่ดีและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์ในครั้งนี้