mod_vvisit_counterThis month20362

Written by ครูศนิศา ศรีสว่าง
Tuesday, 19 February 2013 12:57

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นำโดยสภานักเรียนโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อมาเป็นผู้นำในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน โดยนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการเลือกตั้งผู้นำนักเรียนตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์เครื่องลงคะแนนจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา นักเรียนคณะครูบุคลากรให้ความสนใจและมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งอย่างมากมาย ผลการเลือกตั้ง พรรคพลังแดงขาว เพื่อชาว ช.ค.ว. ที่ได้รับคัดเลือกจากผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ให้เป็นคณะกรรมการบริหารงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีนางสาววชิราภรณ์    ขจรจิรพันธ์ เป็นหัวหน้าพรรค ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณทุกคนที่มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้