Friday, 19 April 2013 14:52

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างสร้างและกระจายโอกาสทางการศึกษาให้ทั่วถึงและเป็นธรรม ผลผลิตผู้จบการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรม การส่งเสริมศักยภาพในการเรียนระดับมัธยมศึกษา งบลงทุน(ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง) ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้างที่มีราคาต่อหน่วยตั้งแต่ 10 ล้านบาท รายการก่อสร้างอาคารเรียนแบบ 318 ล./55 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๙๙๗,๐๐๐.๐๐ บาท (ยี่สิบล้านเก้าแสนเก้าหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด