การฝึกอบรมหลักสูตร วิทยากรแกนนำจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษแบบบูรณาการ
Friday, 10 May 2013 14:17

anigif-eis56

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับ สมาคมEISแห่งประเทศไทย ได้จัดฝึกอบรมหลักสูตร "วิทยากรแกนนำจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษแบบบูรณาการ  ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยครููผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และวิชาอื่น ๆ เป็นภาษาอังกฤษ โรงเรียนมาตรฐานสากล  ทั้งในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จำนวน 500 คน ระหว่างวันที 25-26 เมษายน 2556 ณ โรงแรมริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ โดยในครั้งนี้ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมนำโดยท่านผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ และคุณครูอีกสองท่าน คือ คุณครูรุ่งทิพย์ ขันธวงค์ และคุณครูหนึ่งฤทัย การเกณขาย เข้ารับการอบรม ซึ่งจะได้นำมาขยายผลในการอบรมให้กับคุณครูผุ้ที่สนใจของศูนย์ภาคเหนือฯ ต่อไป