mod_vvisit_counterThis month20402

รางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ดีเด่นจังหวัดพะเยา ประจำปี 2556
Tuesday, 18 June 2013 10:36

Book
       สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพะเยา ได้ดำเนินการคัดเลือกสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ดีเด่นจังหวัดพะเยา ประจำปี 2556  ภายใต้โครงการสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อจัดทำทะเบียนสื่อต้นแบบในพื้นที่จังหวัดพะเยา  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยคณะครูกลุ่มสาระภาษาไทยและนักเรียน ได้ส่งผลงานสื่อสิ่งพิมพ์ " หนังสือหอมฝัน  วันหวานจากพะเยาถึงเชียงราย  และหนังสือสองแถวสีฟ้า  พาเที่ยวเชียงคำ" และได้รับรางวัลสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ดีเด่นในครั้งนี้  ทางโรงเรียนขอชื่นชมและเป็นกำลังใจสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพออกสู่สังคมต่อไป