mod_vvisit_counterThis month20407

พิธีเปิดธนาคารโรงเรียน
Tuesday, 18 June 2013 10:03

anigif-bank56-1

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมกับธนาคารออมสิน พิธีเปิดทำงานธนาคารโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม สนับสนุนโดย ธนาคารออมสินในวันพุธ ที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๐.๓๐ น.โดยมีท่านนายอำเภอเชียงคำ นายภูมิชัย ตะพานแก้ว  เป็นประธานในพิธีเปิดธนาคารโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม พร้อมด้วย นายสมิต จางพาณิชย์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ภาค9 นางอัญธภรณ์ พลไพรินทร์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตพะเยา นางสาวจริยา กงจักร์ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาเชียงคำ และหัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ธนาคารโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เริ่มเปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 19มิถุนายน 2556 เปิดบริการให้กับนักเรียน คณะครู บุคลากร โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เพื่อส่งเสริมและสร้างวินัยด้านการเงิน และส่งเสริมการออมให้กับนักเรียนภายในงานธนาคารออมสิน ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 88,000 บาท และรางวัลการประกวดคำขวัญส่งเสริมการออม ซึ่งนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ นางสาวประวีณา บุญประเสริฐ นักเรียนชั้นม.4/9 ด้วยคำขวัญว่า "เงินมากเงินน้อยไม่เป็นไร แค่มีใจคิดจะออม"