mod_vvisit_counterThis month20355

Sunday, 23 June 2013 08:10

anigif-EIS
     โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ส่งบุคลากร จำนวน 9 ท่าน โดยมีวิทยากร 2 ท่านและครูผู้เข้าอบรมอีก 7 ท่าน เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตสาสตร์ คอมพิวเตอร์ และวิชาอื่น ๆซึ่งจัดโดยศูนย์เครือข่าย EIS ภูมิภาค ภาคเหนือ ได้จัดดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ คณิตสาสตร์ คอมพิวเตอร์ และวิชาอื่น ๆ โดยครูไทย ครั้งที่ 3 ในระหว่างวันที่ 20-22 มิถุนายน 2556  ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา ทั้งนี้เป็นไปตามนโยบายยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน และขอชื่นชมคณะครูผู้เข้าอบรมทุกท่านโดยเฉพาะคุณครูณัฐธยาน์ ภู่ษณะวิวัฒน์  วิชาสุขศึกษาพลศึกษา คุณครูยุพิน ลครแก้ว วิชาเคมี และคุณครูดุษฎี  ปันนา วิชาคณิตศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้สาธิตการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ ได้รับคำชมจากวิทยากรว่าออกแบบการเรียนการสอนได้ดีมาก