แสดงความยินดีท่านผอ.ดร.ธวัช ชุมชอบ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิต
Sunday, 14 July 2013 21:40

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิต สาขาผู้นำทางการศึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2556 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โอกาสนี้ตัวแทนผู้บริหาร และครู โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เข้าร่วมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรในครั้งนี้ เพื่อแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการ โดยรองผู้อำนวยการทรงพล ทรงจำ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ และคณะครู จำนวน 9 คน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ชาวเชียงคำวิทยาคม รู้สึกภาคภูมิใจในความสำเร็จของผู้บริหารคนเก่งที่เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถสูง มีอัธยาศัยไมตรี อ่อนน้อมและ เป็นที่รักต่อผู้พบเห็น