mod_vvisit_counterYesterday1901

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมให้การต้อนรับ อดีตอธิบดีกรมสามัญศึกษา ท่านบรรจง พงษ์ศาสตร์
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Saturday, 05 October 2013 17:41

anigif-banjong
           โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  นำโดย ดร.ธวัช ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียน  พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรโรงเรียนและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับอดีตอธิบดีกรมสามัญศึกษา ท่านบรรจง  พงษ์ศาสตร์  พร้อมคณะ ในวันที 2  ตุลาคม 2556  ณ หอประชุม G
olden  Pagoda โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ซึ่งคณะได้เดินทางมาเยือนจังหวัดพะเยา และเป็นโอกาสอันดีที่ท่านให้เกียรติมาเยี่ยมชมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน   ในโอกาสดังกล่าวนี้ท่านอดีตอธิบดีกรมสามัญศึกษาและคณะได้รับชมและร่วมกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดต้อนรับอย่างอบอุ่น อาทิ  การแสดงของนักเรียน  นิทรรศการทางวิชาการ และร่วมปลูกกาแฟ  ณ  ศูนย์สาธิตเศรษฐกิจพอเพียงเชียงคำวิทยาคม   นอกจากนี้ยังได้พบปะกับคณะครูและนักเรียนอย่างใกล้ชิด สร้างความปลื้มปิติแก่ทุกคนเป็นอย่างยิ่ง

63-1st.jpg