โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2556
Written by ครูครองทรัพย์ วงศ์ใหญ่
Saturday, 05 October 2013 18:03

anigif-kaw
      โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา
2556 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2556 โดยในวันที่ 1 ตุลาคม  2556 ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 2 นำโดย นายเสมอ  วงศ์พุฒ  รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 2  และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุม Golden Pagoda  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยคณะผู้ประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป  ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณ   ทุกท่าน มา    ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป

63-1st.jpg