ประชาสัมพันธ์โครงการศึกษาต่อของนักเรียนระดับชั้น ม.6 จากฝ่ายแนะแนว
Thursday, 24 October 2013 17:29

ประชาสัมพันธ์สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเข้าศึกษาต่อตามโครงการต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ดังนี้
1.คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช www.kcn.ac.th ดาวน์โหลด

2.ขยายเวลาการรับสมัครและเลื่อนวันสอบคัดเลือกทุน พสวท. ดาวน์โหลด

3.โควตามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก ดาวน์โหลด
4.ทุนนักเรียนชาวไทยภูเขาเพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดาวน์โหลด
5.คัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (สาขาสาธารณสุขชุมชน และสาขาทันตสาธารณสุข) วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร ดาวน์โหลด

ข่าว : ฝ่ายแนะแนวโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม (ครูรำพึง ศรชัย)