mod_vvisit_counterThis month20331

Saturday, 09 November 2013 00:00

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนจึงได้มีการจัดการอบรมการสร้างข้อสอบมาตรฐานตามมาตรฐานและตัวชี้วัด เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนในปีการศึกษา 2556  ซึ่งการอบรมได้จัดขึ้นในวันที่  24  ตุลาคม 2556 ณ  หอประชุม Golden  Pagoda Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานกล่าวในพิธีเปิด ซึ่งผู้อบรมในครั้งนี้คือคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมทุกคน โดยวิทยากรคือ    ครูศักดิ์พันธ์  มั่นคง หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล กลุ่มงานวิชาการ  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จากการอบรมคณะผู้รับการอบรมได้รับความรู้และข้อคิดในการสร้างข้อสอบมาตรฐานตามมาตรฐานและตัวชี้วัด เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนในปีการศึกษา 2556 ต่อไป