อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูตามแนวทางการดำเนินงาน โรงเรียนมาตรฐานสากล
Saturday, 09 November 2013 00:00

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมหนึ่งในโรงเรียนในโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล  ได้มีนโยบายในการพัฒนาครูโดยตลอด อย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาครูตามแนวทางการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากล ขึ้นในวันที่ 25  ตุลาคม 2556  ณ หอประชุม Golden  Pagoda Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม โดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานกล่าวในพิธีเปิด ซึ่งผู้อบรมในครั้งนี้คือคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมทุกคน โดยได้รับเกียรติจาก ท่านสุรัตน์  กุลศรี  ผู้ทรงคุณวุฒิ อดีตศึกษานิเทศเชี่ยวชาญ  สพม.36  เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ จากการอบรมคณะผู้รับการอบรมได้รับความรู้และข้อคิดในการพัฒนาตนเองมากมายเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินงานโรงเรียนมาตรฐานสากลต่อไป

63-1st.jpg