ฟังเพลงโรงเรียน

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday711
mod_vvisit_counterYesterday1901
mod_vvisit_counterThis week9387
mod_vvisit_counterLast week13526
mod_vvisit_counterThis month24926
mod_vvisit_counterLast month53342
mod_vvisit_counterAll days2975372

QR Code

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมต้อนรับคณะผู้ประสานโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม จาก MindVisa, India
Written by WEBMASTER   
Monday, 11 November 2013 09:23

anigif-mindvisa
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  นำโดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  พร้อมฝ่ายบริหารและตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้ประสานโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม จาก
MindVisa  , Ms. Bade Kucukoglu  และ Mr. Satheesh Namasivayam จากประเทศอินเดียและตุรกี  วันที่ 5  พฤศจิกายน 2556  ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ซึ่งจะได้ร่วมมือพัฒนานักเรียนเป็นโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักเรียนในประเทศอินเดีย ประเทศตุรกีและประเทศไทย ซึ่งโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ พะเยา ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และเป็นสถานที่จัดค่ายเยาวชนไทย อินเดียและตุรกี และนอกจากนี้คณะผู้ประสานได้เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญในอำเภอเชียงคำ อาทิ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ศูนย์หัตกรรมไทยลื้อ  และวัดนันตาราม  เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการจัดกิจกรรมค่ายต่อไปในเดือนมกราคม 2557   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและการบูรณาการเพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงในทุกสาระการเรียนรู้  เพื่อก้าวสู่การเป็นมาตรฐานสากลอย่างแท้จริง

 

ผู้อำนวยการโรงเรียน

mana1.jpg

ประธานนักเรียน CKW

63-1st.jpg

ICT CKW LINK

dlit2

e-moneyckw


ulib-ckw








is59
mak2

icการเงน3



gappsgoogleappslogo22
plc-geg22

ภาพกิจกรรมบน Facebook