mod_vvisit_counterThis month20395

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมต้อนรับคณะผู้ประสานโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม จาก MindVisa, India
Monday, 11 November 2013 09:23

anigif-mindvisa
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  นำโดย ดร.ธวัช  ชุมชอบ  พร้อมฝ่ายบริหารและตัวแทนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้ประสานโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม จาก
MindVisa  , Ms. Bade Kucukoglu  และ Mr. Satheesh Namasivayam จากประเทศอินเดียและตุรกี  วันที่ 5  พฤศจิกายน 2556  ณ ห้องผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ซึ่งจะได้ร่วมมือพัฒนานักเรียนเป็นโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักเรียนในประเทศอินเดีย ประเทศตุรกีและประเทศไทย ซึ่งโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ พะเยา ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และเป็นสถานที่จัดค่ายเยาวชนไทย อินเดียและตุรกี และนอกจากนี้คณะผู้ประสานได้เยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญในอำเภอเชียงคำ อาทิ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ศูนย์หัตกรรมไทยลื้อ  และวัดนันตาราม  เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการจัดกิจกรรมค่ายต่อไปในเดือนมกราคม 2557   โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและการบูรณาการเพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงในทุกสาระการเรียนรู้  เพื่อก้าวสู่การเป็นมาตรฐานสากลอย่างแท้จริง