mod_vvisit_counterThis month20360

อบรมการสร้างสื่อบทเรียนออนดิมาน Accu-learn
Saturday, 09 November 2013 00:00

ดร.ธวัช  ชุมชอบ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  เป็นประธานในพิธิเปิดการอบรมการสร้างบทเรียนออนดิมาน Accu-learn  โครงการการเรียนไร้พรมแดน  ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 30-31  ตุลาคม 2556  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  โดยวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้  นำโดย  ครูญวณ  ศรีชัยคำ หัวหน้ากลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม   และทีมงาน   เป็ฯผู้ให้ความรู้  ซึ่งผู้เข้ารับการอบรม  คือ  คณะครูและบุคลากรของโรงเรียนทุกคน  วัตถุประสงค์ในการอบรมในครั้งนี้เพื่อพัฒนาบุคลากรในสถานศึกษาในการสร้างบทเรียนออนดิมาน   Acu-learn  เพื่อประกอบการเรียนรู้ที่พร้อมที่จะเผยแพร่และแลกเปลี่ยนโรงเรียนทุกโรงเรียน พร้อมทั้งเพื่อการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล