mod_vvisit_counterYesterday1901

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินโรงเรียนต้นแบบระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ขนาดใหญ่พิเศษ
Tuesday, 03 December 2013 10:16

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2556 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนต้นแบบระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนขนาดใหญ่พิเศษ  ปีการศึกษา 2556 โดยในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเพื่อรับรางวัลโรงเรียนต้นแบบระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนขนาดใหญ่พิเศษ  สพม.เขต 36  นำโดย นายประจักษ์ สีหราช  รองผอ.สพม.36 ประธานคณะกรรมการ  และคณะกรรมจากสพม.เขต 36 โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุม Golden Pagoda  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมซึ่ง Best ของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมที่นำเสนอในครั้งนี้คือ  งานผู้ปกครองเครือข่าย  งาน ICT   และ  Model การทำงานของระบบดูแล   โดยคณะผู้ประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป  ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณทุกท่านมา    ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป

63-1st.jpg