โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา (สพป.พะเยา เขต 1) ปีการศึกษา 2556
Tuesday, 03 December 2013 10:16

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ได้พัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรองรับการประเมินโรงเรียนรางวัลพระราชทานโดยได้พัฒนานักเรียนเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานปีการศึกษา 2556 โดยในวันที่ 19 พฤศจิกายน  2556 ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะประเมินนักเรียนรางวัลพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา พะเยา เขต 1  นำโดย นายเสถียร  จุลพันธ์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 1 และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมเจดีย์คำ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมนักเรียนที่เข้ารับ การคัดเลือกนักเรียนรางวัลพระราชทานในครั้งนี้ประกอบด้วย นายจิรเมธ วงศ์ใหญ่ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ เด็กชายธีระวิทย์ คำยั่งยืน นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งนักเรียนตัวแทนเป็นนักเรียนที่มีคุณสมบัติดีพร้อมในทุกด้านที่ได้รับการคัดเลือกจากทางโรงเรียนเพื่อเข้ารับคัดเลือกเพื่อรับรางวัลอันทรงคุณค่าดังกล่าว

63-1st.jpg