โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาเพื่อรับการประเมินรางวัล โรงเรียนพระราชทาน ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2556
Wednesday, 11 December 2013 13:09

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้มีการพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่องซึ่ง ในปีการศึกษา 2556 โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้เข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2556 โดยในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ดร.ธวัช ชุมชอบผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมพร้อมคณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินเพื่อรับรางวัลโรงเรียนพระราชทานสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 1  นำโดย นายเสถียร  จุลพันธ์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยาเขต 1 และคณะได้มาประเมินในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องประชุมเจดีย์คำ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมโดยคณะผู้ประเมินได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางในการพัฒนาเพื่อรับการประเมินในระดับต่อไป ทางโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอขอบพระคุณ ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้และจะได้นำข้อเสนอแนะไปพัฒนาระบบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในลำดับต่อไป