mod_vvisit_counterYesterday1901

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมพิธีถวายราชสดุดี “วันวชิราวุธ” ปีพุทธศักราช 2556
Wednesday, 11 December 2013 13:09

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  นำโดยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน กองลูกเสือ เนตรนารี และผู้บำเพ็ญประโยชน์ ร่วมพิธีถวายราชสดุดี”วันวชิราวุธ” โดยพร้อมเพรียงกัน ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2556  ณ สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ซึ่งทางโรงเรียนได้จัดพิธีสำคัญดังกล่าวนี้เป็นประจำทุกปี เพื่อรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งทรงประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์ อย่างมากมายมหาศาลต่อประเทศชาติ ทั้งในด้านการคมนาคม การปกครอง กิจการเสือป่าและลูกเสือ รวมทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม และด้านวรรณคดี และในโอกาสอันดีนี้ได้รับเกียรติจากรองทรงพล  ทรงจำ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ  เป็นประธานในพิธีดังกล่าว

63-1st.jpg