บุคลากรครูเชียงคำได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)ประจำปี 2556 ระดับชาติ ณ อิมแพคเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
Written by duidui
Friday, 18 April 2014 20:18

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีกับบุคลากรครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. Obec Awards ประจำปี 2556 ระดับชาติ ได้แก่ รองฯทรงพล ทรงจำ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภทรองผู้อำนวยการสถาานศึกษาโรงเรียนขนาดใหญ่ ด้านวิชาการ ครูมาลูน ศุภการกำจร ได้รับรางวัลเหรียญทองประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยมด้านวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และ ครูณิชากมล บัวย้อย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและ ครูพิษณุ รัตนไพศาลกิจ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภทครูผู้สอนยอดเยี่ยมด้านวิชาการ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีและชื่นชมในความตั้งใจของครูร่วมกับทางโรงเรียนในการมุ่งยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและเพื่อชื่อเสียงของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมต่อไป