โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลทรงคุณค่าหลายรายการในการแข่งขันทักษะวิชาการ ประจำปี 2556 ระดับชาติ ณ อิมแพคเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
Written by duidui
Friday, 18 April 2014 20:25

โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมของแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนตัวแทนของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมได้รับรางวัลทรงคุณค่าจากการแข่งขันทักษะวิชาการ ระดับชาติ ประจำปี 2556 ได้แก่
1.การแข่งขันกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counseloe: YC) ระดับชั้น ม.4-ม.6 ได้รับรางรางวัลระดับเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ครูผู้ฝึกสอน นางรำพึง ศรชัย และนางสาวสารสา สุกิน
2.การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ในชื่อโครงงาน"เครื่องดักแยกน้ำมันระบบทวินแอคชั่น" ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันอับที่ 2 ครูผู้ฝึกสอน นายสุรกิจ ปัสตัน และนายประหยัด ปันแปง
3.กิจกรรมการแข่งขันคำคม ได้รับรางรางวัลระดับเหรียญทองแดง ครูผู้ฝึกสอน นางสาวลีลา จำมะเทวี
4.กิจกรรมส่งเสริมนิสัยการอ่าน หนังสือเล่มเล็กระดับ ม.ปลาย ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ครูผู้ฝึกสอน นางวรรณวิไล เมืองก้อน
ซึ่งในการแข่งขันในครั้งนี้ ตัวแทนนักเรียนและคณะครูผู้ฝึกสอนได้เตรียมพร้อมรวมทั้งได้พยายามอย่างเต็มกำลังความสามารถ ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนได้ส่งแรงใจในการเชียร์ในครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านผู้อำนวยการ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ดร.ธวัช ชุมชอบ ที่ได้เดินทางให้กำลังใจด้วยตนเองถึงสนามแข่งขัน
โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความตั้งใจของครูและนักเรียนร่วมกับทางโรงเรียนในการมุ่งยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและเพื่อชื่อเสียงของโรงเรียนเชียงคำวิทยาคมต่อไป