251154-พิธีถวายราชสดุดี ร.6
Friday, 25 November 2011 10:07

พิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของ
พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6
วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ณ สนามโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
คลิ๊กดูภาพ

ในงานนี้ได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม นายธวัช  ชุมชอบ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการสุรเชษฐ์  สร้อยสวิง และท่านรองผู้อำนวยการทรงพล  ทรงจำ โดยมีนายนพพล  ธนะรังสฤษฏ์ หัวหน้างานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กล่าวรายงานความสำคัญของงาน ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ ประกอบไปด้วยผู้บังคับบัญชาลูกเสือ-เนตรนารี และลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

กิจกรรมต่างๆ ของงาน ลูกเสือ-เนตรนารี ร่วมร้องเพลงชาติ ตัวแทนลูกเสือ-เนตรนารี วางพวงมาลา ถวายบังคมพระบรมรูปรัชกาลที่ 6 ประธานในพิธีนำประกอบพิธีถวายราชสดุดี และกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว สงบนิ่งเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

63-1st.jpg