โรงเรียนเชียงคำวิทยาคมร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม รดน้ำดำหัวผู้อำนวยการและครูอาวุโส
Monday, 12 May 2014 12:32

anigif-dom57   คณะครูและบุคลากรโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  ร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยที่ปฏิบัติสืบต่อกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ  เพื่อแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญ และการให้ความนับถือในระบบอาวุโสของคนในสังคม ในพิธีการรดน้ำดำหัวผู้อำนวยการและครูอาวุโส ในวันที่ 8 พฤษภาคม  2557 ณ  ห้องประชุม Golden Pagoda  Hall  โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม พิธีดังกล่าวสร้างความปิติยืนดีแก่ทั้งผู้น้อยและผู้อาวุโสที่ได้ร่วมในพิธีดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง  ชาวเชียงคำวิทยาคมทุกคนจะพึงรักษาและสืบสานประเพณีอันดีงามนี้สืบไป