คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน IS และ EIS โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม
Tuesday, 27 May 2014 12:02

anigif-Maejai
ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน IS และ EIS  เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 เวลา 08.30 – 13.00 น.

คณะผู้บริหารและครู โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อ. แม่ใจ จ. พะเยา นำโดย นางโสภา วงศ์ไขย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวนุจรี วาระนัง  หัวหน้างานหลักสูตร ร่วมด้วยคณะครู จำนวน 18 คนเข้าศึกษาดูงาน ณ ห้องประชุม Golden pagoda Hall โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อ.เชียงคำ จ.พะเยา โดยเข้าศึกษาดูงาน โรงเรียนมาตรฐานสากลด้านการจัดการเรียนการสอน IS ห้องเรียน EIS และห้องเรียน MEP ผลงานครู – นักเรียน  นอกจากนี้ยังเข้าเยี่ยมชมห้องเรียนดิจิตอล (D4D)และหอดูดาวพร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับคณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ชมภาพเพิ่มเติมที่นี้