mod_vvisit_counterThis month20421

คณะผู้บริหารและครู รร. เทิงวิทยาคม ศึกษาดูงานการดำเนินงานพัฒนาระบบการบริหารจัดการงานสารบรรณระบบ IT และเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ณ รร. เชียงคำวิทยาคม
Thursday, 29 May 2014 04:53

anigif-teng

วันที่ 28 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 – 12.00 คณะผู้บริหารและครู โรงเรียนเทิงวิทยาคม อเทิง จพะเยา นำโดย นายวิเชียร มูลวัตร รองผู้อำนวยการกลุ่มงานอำนวยการ และคณะครูฝ่ายธุรการ จำนวน คน เข้าศึกษาดูงานด้านการดำเนินงานพัฒนาระบบการบริหารจัดการงานสารบรรณระบบ IT และระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในโรงเรียน เพื่อการพัฒนาโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ณ ห้องกลุ่มงานอำนวยการ และกลุ่มงานส่งเสริมเทคโนโลยี โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อ.เชียงคำ จพะเยา ในโอกาสนี้ท่าน ดรธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้มอบหมายให้นายทรงพล  ทรงจำ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมการศึกษาและชุมชน พร้อมด้วยคณะ ผู้บริหาร คณะครูให้การต้อนรับ